• Introduction to Box HIIT

    RSM Box HIIT คือการออกกำลังแบบความเข้มข้นสูงเป็นช่วงๆ โดยการใช้ Bodyweight และ weight ผสมผสานกัน รวมถึงการใช้เทคนิคต่างๆของมวยไทยมาประกอบ ทั้งนี้ รูปแบบของการออกกำลังกายจะมีทั้ง การใช้พละกำลัง(Power) ความแข็งแรง(Strength) และ คาร์ดิโอ(Cardio) โดยใช้เวลา 45-50 นาทีต่อคลาส ซึ่งสามารถเผาผลาญพลังงานได้ไม่น้อยกว่า 300 cals

    ข้อแนะนำ: การออกกำลังกายแบบ Box HIIT ควรทำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพ
    คลาส Box HIIT ของเราไม่เคยน่าเบื่อ เพราะเรามีการครีเอทการออกกำลังกายที่เราเรียกว่า WOD หรือ Workout of the day ซึ่งแต่ละคลาสที่ลูกค้าเข้ามาเรียนนั้นจะไม่ซ้ำกันเลย สร้างความสนุกสนานและท้าทายให้กับลูกค้าได้ดีมาก ทำให้ลูกค้าอยากกลับมาเล่นเพื่อ Challenge ตัวเองอยู่เรื่อยๆ ซึ่งตอบโจทย์คนที่เบื่อการออกกำลังกายแบบเดิมๆได้ค่อนข้างดี ที่สำคัญบรรยากาศในคลาสเรียนก็สนุกสนานและมี Motivation ทั้งจากเพลงที่มิกซ์โดย DJ. Buddha และ DJ. Ono ที่มิกซ์ให้เราพิเศษเฉพาะคลาส Box HIIT เท่านั้น

    ไอเดียที่โอซาครีเอท Box HIIT ขึ้นมาก็เพราะว่า มีคนถามโอซาเยอะมากว่าทำยังให้ให้หุ่นฟิตได้ตลอดเวลาขนาดนี้ และออกกำลังกายที่ไหนยังไง โอซาเลยอยากแชร์สิ่งที่โอซาทำ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายที่ยิมในไทยหรือเมืองนอก มาผสมผสนากัน แล้วก็นั่งคุยกับเทรนเนอร์ส่วนตัว คือคุณเก่งที่โอซาเทรนมานานว่า เราทำอะไรให้คนพวกนี้ดี คนที่อยากและชอบออกกำลังกายเหมือนๆ กับเรา ซึ่งก็ออกมาเป็น Box HIIT อีกอย่างหนึ่งที่โอซาทำกับ Box HIIT คือ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนธรรมดา ดารา นักกีฬา หรือใครก็ตาม เมื่อคุณมาเข้าคลาส ทุกคนเท่ากัน มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน โอซาไม่อยากแบ่งแยกว่าชั้นเป็นใคร เธอเป็นใคร แต่อยากให้เราทุกคน Encourage กันในคลาสเพื่อบรรลุเป้าหมายในการเข้าคลาสแต่ละครั้งให้สำเร็จ สนุกและสร้างมิตรภาพที่ดีต่อกัน ซึ่งรวมถึงตัวโอซาเองที่คิดว่าน่าจะเป็นดาราคนแรกในไทยเลยที่เปิดคลาสแบบนี้ แล้วมาสอนเอง มา encourage ทุกคนในคลาสเองแบบนี้ อาจจะไม่ทุกคลาสเพราะโอซามีติดงานบ้าง แต่เราจะพยายามมาเข้าคลาสให้ได้บ่อยที่สุด เราอยากสร้าง community ของเราที่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ช่วยส่งเสริมและให้กำลังใจให้ทุกคนมีสุขภาพดี Fit and Firm กันทุกคน
    ใครอยากออกกำลังกายกับ “โอซา แวง” เชิญได้ที่ RSM Box HIIT ชั้น 3 อาคาร Seen Space ซ.ทองหล่อ 13 โทร.02-185-2384, 02-661-6292 www.rsm-academy.com

Facebook