Dự đoán kqbd AFC Champions Yokohama vs Ulsan Hyundai

Trận đấu này, Yokohama F. Marinos chơi tấn công chủ động, trong khi Ulsan Hyundai tập trung vào phòng ngự. Dự đoán kqbd AFC Champions Yokohama vs Ulsan Hyundai: Trận này sẽ là trận bán kết của AFC Champions League. Tổng thể, mặc dù Ulsan Hyundai đang thi đấu ở K.League, nhưng trình độ của họ vẫn kém xa so với J.League, và sức mạnh của Yokohama F. Marinos cũng vượt trội hơn so với Ulsan Hyundai. Trận lượt đi, Ulsan Hyundai giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trên sân nhà, mặc dù Yokohama Marinos đã thể hiện sự áp đảo.

kqbd AFC Champions Yokohama

Hiện tại, Yokohama F. Marinos đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng J.League với 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Họ thi đấu khá ổn định, nhưng trên sân nhà họ không có ưu thế, chỉ có thành tích 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, ghi được 4 bàn và để thủng lưới 3 bàn. Trong trận lượt đi, Yokohama Marinos đã thua 0-1 trên sân khách và phải thắng ở trận này để có thể tiến vào chung kết. Tuy nhiên, họ không thắng ở hai trận gần đây, trạng thái thi đấu của họ khá tệ.

kqbd AFC Champions Yokohama

kqbd AFC Champions Ulsan Hyundai

Ulsan Hyundai hiện đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng K.League với 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Trong mùa giải này, phong độ của họ trên sân khách không tốt lắm, chỉ có 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đội bóng này đã tìm lại cảm giác chiến thắng trong ba trận đấu gần đây trên sân nhà, và đều giữ sạch lưới.

kqbd AFC Champions Ulsan Hyundai

nhận định bóng đá Yokohama vs Ulsan Hyundai

Hiện tại, tỷ lệ cược cho Yokohama F. Marinos là -0/0.5, nhưng rõ ràng sức mạnh hỗ trợ không đủ, đặc biệt trong các trận đấu cúp, ưu thế sân nhà được khuếch đại hơn so với trong giải đấu. Yokohama F. Marinos phải thắng để tiến vào chung kết, và tỷ lệ cược -0.5 là hợp lý hơn. Ngoài ra, sự điều chỉnh không thuận lợi về vị trí cược dành cho Yokohama F. Marinos trong việc lật kèo ở trận này khiến tôi tin rằng Ulsan Hyundai vẫn có thể không thua.

Dự đoán kqbd: Yokohama 1 -1 Ulsan Hyundai

Dự đoán kqbd: Yokohama 1 – 2 Ulsan Hyundai